5 Điều Cần Chú Ý Khi Mua Băng Keo ( Băng Dính )

Chào các bạn!
Có thể bạn đã quá am hiểu về băng dính, cũng có thể bạn là các nhà máy, cơ sở kinh doanh sản xuất mới thành lập, đang cần tìm mua nhưng chưa hiểu nhiều về băng dính. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về băng dính và giúp bạn lựa chọn nhanh hơn, tốt hơn, tiết kiệm hơn khi mua hàng.

1. Chú ý khi mua băng dính theo yard.
Mua băng dính theo yard nghĩa là bạn quan tâm tới độ dài của toàn bộ cuộn băng dính khi tời ra.
Đơn vị yard được chuyển đổi sang mét như sau:  1 yard ~ 0.91 mét.
Như vậy nếu người bán hàng nói cuộn băng dính là 100 yard, thì ta hiểu cuộn băng dính đó khoảng 90 mét dài.

Chiều dài của cuộn băng dính sẽ quyết định giá cả của nó. Băng dính tính theo yard là loại băng dính khó kiểm tra vì khách hàng thường không dễ kéo dài hết cuộn băng dính ra để đo chiều dài của nó được. Loại băng dính phổ biến trên thị trường có chiều dài 100 yard. Tuy nhiên đa số các cửa hàng, đại lý không làm đủ 100 yard, thậm chí có thể chỉ có 70 yard. Nhìn vào các cuộn băng dính đó bạn sẽ thấy lõi khá to, dày, nhưng phần màng thì khá mỏng.

Khi muốn mua băng dính với số lượng lớn, cách tốt nhất là gọi điện đến các cơ sở kinh doanh, sản xuất, hỏi rõ về giá cuộn băng dính tính theo yard, rồi so sánh giá của các đơn vị đó, cùng với dịch vụ của họ, để chọn ra nơi tốt và rẻ nhất mua hàng.

Tìm hiểu công dụng băng keo vải
Cách hỏi này cũng sẽ tránh được trường hợp khách hàng bị người bán hàng lừa bịp. Khi báo giá theo yard, họ sẽ báo giá chính xác chứ không phải báo giá theo cuộn. Khi hỏi giá 1 cuộn chung chung, nghĩa là bạn không hiểu cuộn băng dính họ bán cho mình sẽ có lượng yard là bao nhiêu, thỏa thuận giá xong, có thể bạn nghĩ là rẻ, nhưng khi nhận được những cuộn băng dính thiếu yard, dùng sẽ rất nhanh hết, bạn mới biết mình đã mua đắt. Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh, hàng tháng dùng nhiều băng dính, bạn nên chọn mua ở 1 cơ sở có dịch vụ tốt và tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Băng keo simil là gì? Dùng thế nào? Mua ở đâu?

2. Chú ý khi mua băng dính (băng keo) theo kilogam (kg)
Ngoài cách mua theo yard thì ở khu vực phía Nam, người tiêu dùng thường có thói quen mua theo cân(kilogam), vì cách mua này sẽ dễ dàng kiểm tra hơn. Đơn giản như khi muốn mua 1 cây băng keo loại 1kg thì việc kiểm chứng rất đơn giản: chỉ cần đem cân lên là biết nó có đủ 1kg hay không. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với mua băng dính theo yard, vì bạn khó có thể đo được độ dài của 1 cuộn băng dính lớn. Cách mua này có vẻ rất dễ dàng nhưng không phải cứ đủ cân lạng là tốt.
Có nhiều loại cân nặng của cuộn băng dính như 0.9kg, 1kg, 1.1kg, 1.2kg, 1.3kg, 1.5kg, 1.9kg, 2kg, …
Bao bì của chúng cũng được đóng khác nhau. Ví dụ: loại 0.9kg hoặc 1kg đóng thành cuộn 80 yard.
Loại 1.1kg, 1.2kg, 1.3kg đóng thành 100 yard. Loại 1.9kg, 2kg đóng thành 200 yard.


Tuy nhiên có 1 điều không phải ai cũng để ý, đó là loại băng dính được bán theo yard thường sử dụng lõi giấy mỏng (thường là 3mm) nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất, còn băng dính được bán theo cân thì thường được sử dụng lõi giấy dày hơn để làm tăng trọng lượng của cuộn, thường là 5mm, 6mm hoặc thậm chí dày hơn nữa. Nhiều cơ sở còn trộn thêm bột đá, mục đích để làm tăng trọng lượng của cuộn băng dính lên (đơn giản là giá màng keo đắt hơn giá lõi giấy nên làm như vậy sẽ tăng được lợi nhuận). Có nơi làm lõi giấy dày lên tới 10-15mm và trọng lượng lõi lên tới 150g. Nếu mua những cuộn băng dính như thế, khách hàng sẽ bị thiệt thòi. Khách hàng bỏ tiền để mua màng keo là chính chứ họ không mua lõi giấy và không cần dùng lõi giấy.
Để tránh thiệt thòi, khi mua băng dính theo cân, bạn nên hỏi cụ thể thành phần của cuộn băng dính, yêu cầu người bán hàng cho biết trong 1 cuộn băng dính, trọng lượng màng keo chiếm bao nhiêu, trọng lượng lõi giấy chiếm bao nhiêu. Hãy yêu cầu loại lõi mỏng, càng mỏng càng tốt, giá mua tuy có nhỉnh hơn 1 chút nhưng bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn, tiết kiệm hơn.

Tìm mua băng keo trong đúng chuẩn

3. Độ dày của lớp màng và lớp keo của băng dính OPP trong.
Băng dính OPP được cấu tạo từ lớp màng đàn hồi trong suốt, 1 bề mặt của lớp màng này được tráng lên 1 lớp keo dính.
Trên thị trường hiện nay, có các loại màng với các độ dày thông thường là: 40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic. Đó là những loại thường dùng nhiều nhất. Ngoài ra còn có các loại màng mỏng hơn (38 mic) hoặc dày hơn (52 mic, 54 mic, 60 mic).
Màng càng dày thì càng dai, có độ đàn hồi cao hơn, chịu được lực kéo mạnh, lực nén cao, khó đứt , khó rách hơn các loại màng mỏng. Lớp keo phun lên màng càng dày thì độ bám dính càng cao, không dễ bong tróc. Tuy nhiên giá thành của màng BOPP lại rẻ hơn so với giá thành của keo nên nhiều công ty lựa chọn sử dụng màng BOPP dày hơn để sản xuất băng keo nhằm giảm bớt lượng keo sử dụng, nhưng tổng độ dày của lớp màng và lớp keo vẫn đạt được như độ đày của các công ty khác, giúp giảm giá thành để cạnh tranh.

Ưu điểm của màng PE quấn bằng tay

Việc nhận biết độ dày của màng băng keo mà không sử dụng đến những thiết bị đo đạc là hết sức khó khăn ngay cả với những người có kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy đối với khách hàng việc phân biệt độ dày chủ yếu dựa vào uy tín của những nhà cung cấp cho mình.
Khi mua băng dính, khách hàng nên hỏi rõ về độ dày để tham khảo giá. Hoặc cũng có thể đưa ra một số đo độ dày cụ thể để yêu cầu bên bán cung cấp cho mình.
Tuy nhiên, đối với những khách hàng không cần băng dính có độ bền kéo xoắn cao, thì chỉ cần mua loại màng mỏng là được. Một số công việc yêu cầu độ dính thấp, để dễ bóc băng dính ra mà không làm tổn hại đến bề mặt tiếp xúc với băng dính.

Tìm mua băng keo trong đúng chuẩn

Sau đây là một số gợi ý cho bạn khi quan tâm tới độ dày của màng:
– Các loại màng thông dụng nhất trên thị trường có độ dày là: 40, 43 và 50 mic. Trong đó màng 50 mic có độ dính rất cao.  Màng 50 cic phù hợp cho những thùng hàng nặng, đóng gói với khối lượng lớn….
Màng 40mic là loại màng vừa phải, giá rẻ hơn, nhưng rất dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết. Vào mùa lạnh và hanh khô, độ dính của chúng sẽ giảm đi, có trường hợp còn bị bung ra khi vận chuyển.
Màng 43 mic thì chịu được các kiểu khí hậu từ mùa nóng đến mùa lạnh, từ thời tiết nóng ẩm đến hanh khô. Màng 43 mic là loại màng thích ứng tốt nhất,giá thành vừa phả. Đối với màng 43mic, loại có màng film OPP dày 25 mic và lớp keo dày 18 mic là loại tốt nhất,

Thông thường khách hàng không có điều kiện để kiểm tra cụ thể độ dày của màng băng dính. Để kiểm tra được độ dày , khách hàng cần phải có đồng hồ kiểm tra. Bỏ tiền ra mua đồng hồ mất 1 chi phí khá đắt, không phải ai cũng muốn bỏ tiền ra mua, và cũng không thật sự cần thiết. Công ty Cao Đông Thịnh uy tín sẽ luôn đảm bảo cho bạn nguồn hàng đủ chỉ tiêu.

Khám phá công dụng của băng keo màu của Cao Đông Thịnh

4. Xuất xứ của băng dính
Hầu hết màng nhựa BOPP, keo nước hoặc Jumbo băng keo đều được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Malaisia, Trung Quốc. Rất hiếm công ty sản xuất băng keo tại Việt Nam có thể sản xuất khép kín toàn bộ quy trình từ nguyên vật liệu cho tới ra thành phẩm băng keo, bởi chi phí cho dây chuyền sản xuất và nhân công là rất cao, sẽ đẩy giá băng dính lên cao, khó cạnh tranh được. Những nguyên liệu sản xuất băng keo hoặc jumbo băng keo được nhập từ Trung Quốc thường có giá thành rất rẻ, keo có mùi hôi, khá dính khi dán thùng nhưng sau thời gian ngắn dễ bị bong tróc hoặc chảy keo. Hàng được nhập từ Đài Loan, Hàn Quốc giá cao hơn, chất lượng ổn định, khuyên dùng.

Tính năng vượt trội của băng keo nhôm cách nhiệt

5. Tìm một nhà cung cấp tận tâm.
Nếu bạn là khách hàng sử dụng băng dính với số lượng lớn, hãy tìm tới nhà cung cấp uy tín và có tâm. Không quan trọng là công ty đó là công ty lớn hay nhỏ, công ty đó cũ hay mới. Quan trọng là chất lượng mặt hàng đưa đến cho bạn như thế nào, cách phục vụ ra sao, họ có làm bạn hài lòng hay không, và họ có hỗ trợ cho bạn tốt nhất hay không.

Ưu điểm của màng PE quấn bằng tay

Công ty Cao Đông Thịnh sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Phương châm của chúng tôi là bán hàng giá rẻ, chất lượng tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, luôn cố gắng ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện hoạt động của công ty.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

 

Cao Đông Thịnh là nhà sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên phục vụ các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Văn Phòng: 283 Phan Đình Giót, phường An Phú, huyện Thuận An, Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất ( băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp)

 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tiết lộ hình ảnh Covid-19 nằm giữa tế bào người

  Phòng thí nghiệm Rocky Mountain (RML) của Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ hôm 13-2 đã công bố một số hình ảnh đầu tiên của Covid-19, lọai virus corona chủng mới khiến hơn 67.000 người nhiễm bệnh và hơn 1.500 thiệt mạng trên toàn thế giới. Virus được xác định có […]

 • Nơi sản xuất băng keo đục dán thùng quấn hàng giá rẻ tại Bình Dương

  Băng keo đục 4.8cm – 100 yard – Sử dụng tiện lợi và tiết kiệm trong công tác giao nhận, đóng gói bưu kiện. Băng keo đục của Cao Đông Thịnh có độ dính chặt, chống thấm và phù hợp với nhiều bề mặt, đặc biệt không độc hại cho sức khỏe. Kích cỡ thông dụng […]

 • 4 việc cần làm sau bữa ăn giúp bạn cả đời sống khỏe, trường thọ

  Ngoài việc ăn uống tốt, chuyên gia tiết lộ những việc làm sau bữa ăn cũng rất quan trọng đối với sức khỏe. Theo y học Trung Quốc, sau bữa ăn khoảng nửa tiếng là “thời kỳ vàng để chăm sóc sức khỏe”, muốn sống thọ, sống khỏe mạnh cần phải thực hiện một số […]

 • Chiếc iPhone được trông đợi nhất của Apple đã sẵn sàng để ra mắt thế giới

  Nguồn tin từ một nhà cung ứng tại Đài Loan cho biết, chiếc điện thoại giá rẻ của Apple đã sẵn sàng để ra mắt người dùng với tên gọi iPhone 9. Theo các báo cáo trước đây cho biết, Apple dự kiến sẽ ra mắt một chiếc iPhone “giá rẻ” vào tháng 3 tới, […]

 • Băng keo vải được dùng như thế nào ?

  Đặc điểm và cách sử dụng băng dính vải Các bạn có biết dùng băng dính vải như thế nào là hợp lý không, thực chất là loại băng dính này không quá xa lạ với mọi người. Dưới đây là một vài cách sử dụng băng dính vải giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả […]