‘Tái tạo’ lại những đôi giày cũ kĩ

7-cong-dung-cua-bang-dinh-1

Nếu đôi giày của bạn bị rách, thủng lỗ, hay đế giày bị long ra, một vài đường băng dính đầy khéo léo sẽ tạo ra kiểu giày độc đáo mà vẫn hữu dụng.

Mở chai lọ dễ dàng hơn

7-cong-dung-cua-bang-dinh-2

Nếu bạn phải vật lộn với việc mở nắp chai, thì chiếc băng dính ‘thần kì’ này sẽ biến nó trở nên đơn giản. Dán một lớp băng keo trên đỉnh nắp và nhớ để thừa một phần bên rìa ngoài. Dùng tay kéo phần băng dính thừa và chiếc nắp sẽ tự động mở ra.

Làm dây phơi quần áo có một không hai

7-cong-dung-cua-bang-dinh-3

Bạn không còn chỗ để treo quần áo hay không có dây phơi, xoắn lớp băng dính lại và cố định hai đầu dây là bạn có nay một chiếc dây chắc chắn và đầy sáng tạo.

Làm vải băng treo tay kiểu mới

7-cong-dung-cua-bang-dinh-4

Để đảm bảo cánh tay bị thương không nghiêm trọng hơn trước khi bác sỹ có thể khám chữa, quấn băng quanh tay bằng giấy vệ sinh sau đó dùng băng keo để cố định là cách ‘chữa cháy’ tuyệt vời.

Tẩy da chết

7-cong-dung-cua-bang-dinh-5

Các bạn nữ sẽ không phải tốn tiền mua những miếng tẩy da chết đắt đỏ mà vẫn đảm bảo cơ thể mình không có sự ‘hoành hành’ của chúng. Dính băng keo vào nơi da khô trong vòng 6 ngày và đến ngày thứ 7 thì dùng thêm một loại đá nổi để loại bỏ hết da chết.

Tạo nên một chiếc võng vững chắc

7-cong-dung-cua-bang-dinh-7

Bạn cần thư giãn giữa thiên nhiên mà không có một chiếc ghế tựa, võng làm từ băng keo sẽ là một phương án hữu dụng. Hãy tìm hai gốc cây liền nhau sau đó quấn các lớp băng keo đủ dày rồi dính lên hai thanh gỗ chắc chắn.

Gắn chặt đồ đạc trên nóc xe

7-cong-dung-cua-bang-dinh-6

Nếu chiếc ô tô quá bé, không đủ chỗ cho các thùng kiện cồng kềnh và bạn không có dây thừng để buộc đồ đạc, hãy tận dụng băng keo. Bạn nhớ sử dụng nhiều lớp băng dính chồng lên nhau, lái xe thật chậm và bật đèn flash. Ngoài ra, bạn nhớ chắc chắn rằng công an cho phép bạn lái xe trong tình trạng này nhé!

Theo Boredomtherapy

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Văn Phòng: 283 Phan Đình Giót, phường An Phú, huyện Thuận An, Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keo, băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo