Theo truyền thuyết dân gian, lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo.

Nhân dịp này, mọi người thường sum họp và gửi nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Nếu muốn lời chúc của mình thật ý nghĩa, hãy thử tự làm thiệp và gửi gắm những điều bạn muốn nói vào đó nhé. Dưới đây một số cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Cách làm thiệp Giáng sinh hình cây thông

Chuẩn bị:

–          Giấy bìa cứng màu xanh lá cây

–          Kéo

–          Bút chì, bút màu, thước kẻ

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gấp tờ bìa cứng đã chuẩn bị lại làm đôi. Sau đó, dùng viết chì vẽ trước những nét sẽ cắt theo hình dưới đây.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 0

Bước 2: Dùng kéo cắt theo những đường vừa vẽ ở bước 1. Tiếp theo, bạn hãy gấp những đường vừa cắt thành hình tam giác như hình dưới với đỉnh tam giác là ngọn cây thông để tạo hiệu ứng nổi.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 1

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 2

Bước 3: Để cây thông thêm sinh động, bạn có thể dùng bút khác màu để vẽ ngôi sao hoặc chấm tròn lên trên, sau đó viết chữ “Merry christmas” kế bên.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 3

Hoàn thành xong, bạn có thể viết những lời chúc trực tiếp vào phần trống của tấm thiệp hoặc dùng một tấm giấy khác lòng vào phía trong tùy thích. Thiệp hình cây thông chính là một trong những cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhất mà bạn có thể làm.

Cách làm thiệp Giáng sinh ông già Noel

Chuẩn bị:

–          Giấy màu đỏ, vàng, trắng

–          Kéo

–          Bút chì, keo dán

Cách làm:

Bước 1: In hoặc vẽ theo mẫu lên bìa rồi cắt theo để được các tấm màu đỏ, vàng, trắng và màu da làm quần áo, hộp quà, râu và mặt của ông già Noel.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 4

Bước 2: Dùng keo dán tấm râu lớn, phần mặt và tấm râu nhỏ theo mẫu.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 5

Bước 3: Tiếp theo, bạn dán đôi bàn tay, đôi giày, chóp mũ trắng và đai áo màu trắng vào phần thân ông già Noel. Ở phần tay, bạn hãy rạch nhẹ hai đường để có thể gài hộp quà vào.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 6

Bước 4: Dán phần mặt ông già Noel ở bước 2 lên.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 7

Bước 5: Dán chiếc nơ xanh lên trên hộp quà màu vàng, sau đó viết lời chúc mà bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè vào phía trong hộp quà.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 8

Bước 6: Dán phần thân sau vào để giúp ông già Noel đứng vững.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 9

Bước 7: Cài hộp quà vào phần tay ông già Noel.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 10

Hy vọng, với những gợi ý trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản và đẹp nhất cho dịp đặc biệt sắp tới.

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Địa chỉ: xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keo, băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo , kqxs, xsmb, thời tiết