Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, Samsung đã “chiêu đãi” người dùng với không chỉ một mà tận hai phiên bản của chiếc Samsung Galaxy Note mới nhất lần lượt mang tên gọi Samsung Galaxy Note10 và Note10 Plus. Thực tế, điều này không quá bất ngờ trong bối cảnh tin đồn và hai dòng máy này đã rò rỉ rất nhiều trước đó.Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, Samsung đã “chiêu đãi” người dùng với không chỉ một mà tận hai phiên bản của chiếc Samsung Galaxy Note mới nhất lần lượt mang tên gọi Samsung Galaxy Note10 và Note10 Plus. Thực tế, điều này không quá bất ngờ trong bối cảnh tin đồn và hai dòng máy này đã rò rỉ rất nhiều trước đó.
Samsung Galaxy Note10 và Note10 Plus lần lượt có kích thước màn hình 6,3 inch và 6,8 inch Dynamic AMOLED. Màn hình của Note10 Plus có kích thước lớn hơn nhưng cũng có độ phân giải lớn hơn (1440p+ so với 1080p+ của Note10).Samsung Galaxy Note10 và Note10 Plus lần lượt có kích thước màn hình 6,3 inch và 6,8 inch Dynamic AMOLED. Màn hình của Note10 Plus có kích thước lớn hơn nhưng cũng có độ phân giải lớn hơn (1440p+ so với 1080p+ của Note10).
Tương tự thiết kế trên nhiều dòng máy cao cấp của Samsung, Samsung Galaxy Note10 và Note10 Plus tiếp tục có viền màn hình siêu mỏng cùng với đó thiết kế màn hình cong tràn au cạnh. Theo GSMArena, tỉ lệ màn hình trên mặt trước của những chiếc điện thoại mới đến từ Samsung có thể lên tới trên 90%.Tương tự thiết kế trên nhiều dòng máy cao cấp của Samsung, Samsung Galaxy Note10 và Note10 Plus tiếp tục có viền màn hình siêu mỏng cùng với đó thiết kế màn hình cong tràn au cạnh. Theo GSMArena, tỉ lệ màn hình trên mặt trước của những chiếc điện thoại mới đến từ Samsung có thể lên tới trên 90%.
Để làm được điều này, Samsung đã bố trí camera trước với thông số 10 MP trên bộ đôi của mình vào một “nốt ruồi” nhỏ nằm ở trung tâm phía trên màn hình theo bề ngang. Trước đó, những chiếc S10 cũng sử dụng thiết kế “nốt ruổi” tương tự nhưng được dịch về phía bên góc trên phải màn hình thiết bị.Để làm được điều này, Samsung đã bố trí camera trước với thông số 10 MP trên bộ đôi của mình vào một “nốt ruồi” nhỏ nằm ở trung tâm phía trên màn hình theo bề ngang. Trước đó, những chiếc S10 cũng sử dụng thiết kế “nốt ruổi” tương tự nhưng được dịch về phía bên góc trên phải màn hình thiết bị.
Một trong những điểm khác biệt lớn giữa Note10 và Note10 Plus khác nằm ở việc Note10 Plus có viên pin lớn hơn cùng với đó là cảm biến camera thứ tư sử dụng công nghệ Time-of-Flight ở mặt lưng. Time-of-Flight (ToF) là khái niệm công nghệ để chỉ việc tính toán khoảng thời gian cần thiết để một thứ gì đó (ví dụ một tia laser, một tia sáng, một chất lỏng hay khí gas) di chuyển từ một khoảng cách nhất định. Bằng cách này, cảm biến ToF có thể giúp thiết bị hình dung một cách rõ nét hơn và thậm chí dựng được bản đồ 3D về môi trường xung quanh.Một trong những điểm khác biệt lớn giữa Note10 và Note10 Plus khác nằm ở việc Note10 Plus có viên pin lớn hơn cùng với đó là cảm biến camera thứ tư sử dụng công nghệ Time-of-Flight ở mặt lưng. Time-of-Flight (ToF) là khái niệm công nghệ để chỉ việc tính toán khoảng thời gian cần thiết để một thứ gì đó (ví dụ một tia laser, một tia sáng, một chất lỏng hay khí gas) di chuyển từ một khoảng cách nhất định. Bằng cách này, cảm biến ToF có thể giúp thiết bị hình dung một cách rõ nét hơn và thậm chí dựng được bản đồ 3D về môi trường xung quanh.
Dĩ nhiên, nhắc đến dòng Samsung Galaxy thì không thể bỏ qua S-Pen với rất nhiều tính năng mới được bổ sung trên phiên bản đi kèm Note10.Dĩ nhiên, nhắc đến dòng Samsung Galaxy thì không thể bỏ qua S-Pen với rất nhiều tính năng mới được bổ sung trên phiên bản đi kèm Note10.
Từng chỉ trích Apple khi hãng này khai tử jack cắm tai nghe 3,5 mm, Samsung cũng làm điều này trên chiếc Note10 và Note10 Plus. Đồng nghĩa với viêc nếu bạn muốn dùng những chiếc tai nghe có dây truyền thống, bạn cần sử dụng cổng chuyển đổi qua USB-Type C.Từng chỉ trích Apple khi hãng này khai tử jack cắm tai nghe 3,5 mm, Samsung cũng làm điều này trên chiếc Note10 và Note10 Plus. Đồng nghĩa với viêc nếu bạn muốn dùng những chiếc tai nghe có dây truyền thống, bạn cần sử dụng cổng chuyển đổi qua USB-Type C.
S-Pen đi kèm Note10 và Note10 Plus thực sự trở thành một chiếc điều khiển từ xa. Bộ lập trình ứng dụng các tính năng từ xa đi kèm với bút còn được Samsung cập nhật cho các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba để mở rộng khả năng của S-Pen.S-Pen đi kèm Note10 và Note10 Plus thực sự trở thành một chiếc điều khiển từ xa. Bộ lập trình ứng dụng các tính năng từ xa đi kèm với bút còn được Samsung cập nhật cho các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba để mở rộng khả năng của S-Pen.
Note10 và Note10 Plus sẽ có ba phiên bản màu máy tiêu chuẩn là Aura White (trắng), Aura Black (đen) và Aura Glow (màu chuyển sắc cầu vồng).Note10 và Note10 Plus sẽ có ba phiên bản màu máy tiêu chuẩn là Aura White (trắng), Aura Black (đen) và Aura Glow (màu chuyển sắc cầu vồng).
Dù vậy, tuỳ một số thị trường và đơn vị bán lẻ, người dùng sẽ có thêm các phiên bản màu máy khác nhau. Ví dụ như tại Mỹ, thông qua Samsung.com hay Best Buy, bạn có thể mua chiếc Note10 và Note10 Plus phiên bản màu xanh Aura Blue.Dù vậy, tuỳ một số thị trường và đơn vị bán lẻ, người dùng sẽ có thêm các phiên bản màu máy khác nhau. Ví dụ như tại Mỹ, thông qua Samsung.com hay Best Buy, bạn có thể mua chiếc Note10 và Note10 Plus phiên bản màu xanh Aura Blue.
Phiên bản Aura Pink màu hồng dành cho thị trường Anh. Hiện chưa rõ tại Việt Nam người dùng có thể mua những phiên bản màu máy nào.Phiên bản Aura Pink màu hồng dành cho thị trường Anh. Hiện chưa rõ tại Việt Nam người dùng có thể mua những phiên bản màu máy nào.

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Văn Phòng: 283 Phan Đình Giót, phường An Phú, huyện Thuận An, Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keo, băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo