Ưu điểm của băng keo giấy

Trên thị trường có rất nhiều các loại băng keo giấy với giá cả rất khác nhau. Để phục vụ công việc văn phòng phẩm hay kinh doanh các bạn nên lựa chọn sản phẩm của một nhà sản xuất uy tín, giá cả cạnh tranh thì mới tiết kiệm được chi phí, mang lại lợi nhuận cao.

Hiện nay, băng keo giấy là một mặt hàng văn phòng phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Không ít người tìm mua băng keo giấy giá rẻ, chất lượng, uy tín để phục vụ công việc.

Tìm hiểu những công dụng cua băng keo giấy

Băng keo giấy

Băng keo giấy là sự kết hợp hết sức bền chặt giữa một lớp giấy mỏng, mịn, dễ xé cùng với một lớp keo có độ kết dính vừa phải. Đây là một loại băng keo được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, nhôm kính, trang trí, may mặc, mỹ thuật đặc biệt ứng dụng rộng rãi nhất là trong ngành sơn…

– Trong ngành sơn là: do có độ kết dính vừa phải nên băng keo giấy không để lại những vết keo khi bóc ra và cũng không làm bong tróc vết sơn cũ, người dùng sử dụng để che phủ lớp sơn cũ, giúp tạo ra những vết sơn đẹp, không bị lem khi sơn lớp sơn mới.

– Trong ngành xây dựng: được sử dụng để tạo ra những đường thẳng khi sơn những nơi có 2 màu sơn tiếp giáp với nhau, có thể dùng băng keo giấy để dán lên những đường nối gạch giúp không bị vôi vữa rơi vào làm lấm bẩn.

– Trong ngành nhôm kính: băng keo giấy dùng để đánh dấu vị trí những thanh nhôm, tấm kính và chỉ việc đưa tới nơi để lắp đặt theo đúng các vị trí đã đánh dấu.

Băng keo dán thùng nhiều màu

– Trong ngành may mặc: dùng để ghi chú lên bề mặt như việc ứng dụng nó trong ngành may mặc, nhà thiết kế có thể dán lên và ghi chú lại thông số kỹ thuật, mẫu vải để thợ may biết chỗ sửa chữa hoặc làm đúng ý với nhà thiết kế.

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo