Công dụng – ứng dụng của băng keo 2 mặt có gì đặt biệt

Nếu bạn muốn lắp một tấm gương cố định vĩnh viễn lên tường hoặc dán một tấm thảm tạm thời lên sàn cho một cuộc triển lãm kéo dài ba ngày. Nếu bạn muốn treo một bức tranh mà không cần dùng tới đinh vì muốn tháo nó ra sau đó mà không để lại dấu vết – và cũng vì chủ nhà không muốn tường có lỗ. Vậy băng keo 2 mặt chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

I- Băng dính 2 mặt có gì đặc biệt?

Công dụng - ứng dụng của băng keo 2 mặt có gì đặt biệt

Băng keo 2 mặt hay băng dính hai mặt là sản phẩm được tích hợp thêm một mặt keo dán, giúp gắn 2 mặt lại với nhau mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp giữa 2 bề mặt và hoàn toàn không để lại vết băng dính. Mỗi cuộn băng keo có 2 phần là phần lõi và phần băng keo. Các loại bang keo hai mat này có tính thẩm mỹ rất cao nên thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực văn phòng phẩm và trang trí. Bên cạnh đó, nó còn là sản phẩm an toàn, vì độ bám dính cao trên bề mặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo keo bị bong tróc khi sử dụng.

II- Ứng dụng của băng keo 2 mặt:

Công dụng - ứng dụng của băng keo 2 mặt có gì đặt biệt

Băng keo hai mặt dành cho kênh tiêu dùng

Băng keo 2 mặt có thể dễ dàng dán lên mặt sau của đồ vật và do đó tạo liên kết ẩn, khó bị phát hiện. Đặc biệt khi dán các đồ trang trí hoặc khi treo poster, băng keo hai mặt cực kỳ tiện lợi. Giờ đây, khả năng chịu tải của các giải pháp kết dính đã trở nên đủ mạnh để thay thế hiệu quả cho việc khoan tường. Thay vì làm hỏng tường và gây bụi bẩn, bạn chỉ cần sử dụng băng keo hai mặt để treo các đồ vật của mình một cách chắc chắn.

Băng keo 2 mặt – Lựa chọn hàng đầu cho các dự án trang trí

Băng keo 2 mặt là một phát minh tài tình và là một điều may mắn cho tất cả những ai thích làm thủ công mỹ nghệ và trang trí nhà cửa. Trong quá khứ, các dải băng keo luôn dễ bị phát hiện và đôi khi tạo ra những khiếm khuyết trực quan. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng giấu băng keo mà không bị mất độ kết dính thông thường. Do băng keo hai mặt về cơ bản là không nhìn thấy được nên mọi sự chú ý sẽ hướng về đồ vật.

Rất nhiều lĩnh vực ứng dụng và dễ dàng thao tác

Băng keo 2 mặt của https://caodongthinh.com không chỉ phù hợp cho các dự án sáng tạo mà còn cho những công việc hằng ngày, chẳng hạn như treo poster, dán bưu thiếp hoặc dán thông báo. Trong các danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm chuyên dụng, trong số đó có băng keo để dán gương và băng keo siêu dính để dán thảm, bảng số nhà và hộp nhận báo. Băng keo 2 mặt có thể được sử dụng một cách dễ dàng – không như những phương pháp gắn kết khác – không gây hư hỏng bề mặt.

Công Ty TNHH MTV Cao Đông Thịnh

Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương

Hotline: 0934 213 913 – 0961 207 749

Email : bangkeocdt201422@gmail.com

Email : khangcdt@gmail.com

Website: https://caodongthinh.com

Bài viết cùng chuyên mục