Sở Y tế TP HCM cho hay tính đến 8 giờ hôm nay 19-3, trên địa bàn TP đã có 12 người mắc Covid-19. Trong đó, 3 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện, 9 người (được xác định từ ngày 9-3, là các bệnh nhân thứ 32, 45, 48, 53, 54, 64, 65, 66, 75) hiện sức khỏe ổn định, đang tiếp tục điều trị, theo dõi.

Riêng về ca bệnh Covid-19 thứ 75 ở TP HCM (được xác định tối 18-3), theo Viện Pasteur TP, đó là một phụ nữ 40 tuổi ngụ tại khu căn hộ Masteri, phường Thảo Điền, quận 2. Ngày 4-3, người này từ Việt Nam sang London – Anh thăm người thân và tại đây không tiếp xúc với người mắc Covid-19. Ngày 15-3, bệnh nhân trở về Việt Nam trên chuyến bay VN50, số ghế 10E.

Khi nhập cảnh, người này chưa có triệu chứng bệnh, được cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến ở Củ Chi và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM tối 17-3 cho thấy người này dương tính với virus SARS-CoV-2. Mẫu bệnh phẩm tiếp tục được xét nghiệm tại Viện Pasteur TP HCM sau đó cũng cho kết quả dương tính. Cơ quan y tế đang điều tra dịch tễ, theo dõi, giám sát đối với những người tiếp xúc trường hợp này.

Diễn biến mới nhất về dịch Covid-19 tại TP HCM - Ảnh 1.

Ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đang cách ly theo dõi Covid-19 với 858 người

Tổng số người đang được cách ly tại các khu cách ly tập trung của TP là 2.469.

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Địa chỉ: xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keobăng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo , kqxs, xsmb, thời tiết