Với sự thay đổi các mùa trong năm, chúng ta cũng cần thay đổi chế độ ăn uống để đáp ứng yêu cầu của cơ thể. Cơ thể sẽ gặp các vấn đề sức khỏe như mất nước, thiếu hụt vitamin và khoáng chất, tăng cân nếu ăn nhiều thực phẩm giàu chất béo, calo cao. Theo The Health Site, dưới đây là những thực phẩm mùa nắng nóng chúng ta nên hạn chế:

Kem

Nhiều người hay chọn kem để làm mát cơ thể trong mùa nắng nóng. Tuy nhiên, có nhiều loại kem chứa nhiều calo, chất béo, đường,… nếu tiêu thụ nhiều sẽ khiến cơ thể tăng cân. Một nửa cốc kem vani chứa khoảng 145 calo, 58mg natri, 8g chất béo, 17g carbs và 32mg cholesterol, theo Theo The Health Site.

Những thực phẩm nên hạn chế ăn trong ngày nắng nóng - ảnh 1
Nếu tiêu thụ nhiều kem có thể sẽ khiến tăng cân. Ảnh minh họa

Thực phẩm cay

Ăn thực phẩm cay vào mùa nắng nóng có thể làm tăng thêm nhiệt độ cơ thể. Capsaicin được tìm thấy trong thực phẩm cay có liên quan đến sự gia tăng nhiệt độ cơ thể trong thời gian ngắn.

Những thực phẩm nên hạn chế ăn trong ngày nắng nóng - ảnh 2
Ăn thực phẩm cay vào mùa nắng nóng có thể làm tăng thêm nhiệt độ cơ thể. Ảnh minh họa

Trà và cà phê

Trà và cà phê là những đồ uống có thể làm tăng nhiệt trong cơ thể. Ngoài ra, caffeine và các loại đồ uống có đường khác cũng có thể làm cơ thể chúng ta bị mất nước.

Những thực phẩm nên hạn chế ăn trong ngày nắng nóng - ảnh 3
Trà và cà phê là những đồ uống có thể làm tăng nhiệt trong cơ thể. Ảnh minh họa

Nước sốt

Nước sốt phô mai có khoảng 350 calo, chúng có thể khiến chúng ta cảm thấy đầy hơi. Bên cạnh đó, nhiều loại nước sốt cũng chứa nhiều bột ngọt và muối không tốt cho sức khỏe.

Những thực phẩm nên hạn chế ăn trong ngày nắng nóng - ảnh 4
Nhiều loại nước sốt chứa nhiều muối không tốt cho cơ thể. Ảnh minh họa

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Địa chỉ: xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keobăng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo , kqxs, xsmb, thời tiết