Thực phẩm phổ biến hằng ngày có thể gây dị ứng ở trẻ
Sữa, trứng, đậu phộng,…là một số thực phẩm có thể gây dị ứng ở trẻ.

Theo Healthline dưới đây là một số thực phẩm được biết đến là một trong những nguyên nhân phổ biến gây dị ứng ở trẻ em:

Trứng

Mặc dù sữa rất bổ bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe, nhưng đây là một trong những thực phẩm dễ gây dị ứng, thông thường dị ứng chủ yếu với các protein ở lòng trắng trứng. Chính vì thế, khi cho trẻ ăn trứng bố mẹ nên lưu ý.

Thực phẩm phổ biến hằng ngày có thể gây dị ứng ở trẻ - ảnh 1
Các protein ở lòng trắng trứng có thể gây dị ứng ở trẻ. Ảnh: Internet

Lúa mì

Lúa mì có chất gluten, chất này có thể gây ra phản ứng với hệ thống miễn dịch của cơ thể trẻ. Dị ứng với lúa mì có thể sẽ gây ngăn cản sự hấp thu khoáng chất và vitamin từ thực phẩm, từ đó dẫn đến thiếu hụt dưỡng chất.

X

Thực phẩm phổ biến hằng ngày có thể gây dị ứng ở trẻ - ảnh 2
Lúa mì có chất gluten, chất này có thể gây ra phản ứng với hệ thống miễn dịch của cơ thể trẻ. Ảnh: Internet

Đậu phộng

Đậu phộng là một trong những thực phẩm có thể gây dị ứng ở trẻ. Một số triệu chứng của dị ứng đậu phộng là mẩn đỏ, phát ban,…nặng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Thực phẩm phổ biến hằng ngày có thể gây dị ứng ở trẻ - ảnh 3
Đậu phộng là một trong những thực phẩm có thể gây dị ứng ở trẻ. Ảnh: Internet

Sữa

Dị ứng sữa là một trong những loại dị ứng  phổ biến ở trẻ. Trẻ bị dị ứng sữa có một số triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa, phát ban,..Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo không nên cho trẻ dưới 1 tuổi uống sữa dê, sữa bò,…do trong những loại sữa này có hàm lượng protein cao dễ gây dị ứng cho trẻ.

Thực phẩm phổ biến hằng ngày có thể gây dị ứng ở trẻ - ảnh 4
Dị ứng sữa là một trong những loại dị ứng  phổ biến ở trẻ. Ảnh: Internet

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Địa chỉ: xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keo, băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo , kqxs, xsmb
CHÂU NGUYÊN (t/h