Tính năng vượt trội của băng keo nhôm

Băng keo nhôm là dòng sản phẩm có tính phổ dụng và được áp dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Đây là dòng băng keo có khả năng thích ứng rộng trong nhiều ngành đặc biệt là ngành công nghiệp. Công ty sx băng keo nhựa Cao Đông Thịnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm băng keo uy tín nhất, sau đây sẽ giới thiệu những thông tin về loại băng keo nhôm nay.

I- Đặc tính kỹ thuật của băng keo nhôm:

Tính năng vượt trội của băng keo nhôm

Chất kết dính acrylic trong suốt dẫn đến sự chắc chắn; tuổi thọ cao và độ bền lâu dài
Nhờ lớp màng keo là cấu trúc hỗn hợp kim loại, thành phần chủ yếu gồm các lá nhôm dát mỏng nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp

II- Đặc điểm của dòng băng keo nhôm cách nhiệt

Tính năng vượt trội của băng keo nhôm

Băng keo nhôm có các ưu điểm như chống lửa, độ ẩm, thời tiết và kháng hóa chất tuyệt vời. Cho các yêu cầu ứng dụng trong hàng không vũ trụ, ô tô, thiết bị, bảo trì, sửa chữa và các hoạt động và nhiều phân đoạn hơn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng dẫn nhiệt hiệu quả trong sưởi ấm hoặc làm mát.

– Nhôm lá mỏng kết hợp với loại keo dính cao cấp và dễ dàng sử dụng làm đệm lót.
– Bảo vệ bịt kín, sử dụng trên nhiều loại bề mặt.
– Đánh giá tính dễ cháy đáp ứng theo tiêu chuẩn.
– Tốc độ truyền hơi thấp tuyệt vời và hiệu suất bịt kín rất tốt.
– Giải chịu nhiệt của băng keo nhôm có thể chịu là -25 ° C cho đến 80 ° C. Nhiệt độ tối đa của băng keo trong thời gian ngắn hạn lên đến 100 ° C.

III- Tính năng nổi trội băng keo cách nhiệt

Tính năng vượt trội của băng keo nhôm

– Có khả năng chống cháy rất tốt, chịu được nhiệt độ cùng thời tiết khắc nghiệt và tia chống tia UV.
– Băng keo nhôm hấp thụ nhiệt và phản chiếu ánh sáng tự nhiên tốt.
– Băng keo nhôm giúp tản nhiệt trong hệ thống sưởi và làm mát hiệu quả. Nên sử dụng trong các công trình chống nóng hiệu quả.
– Chất kết dính của băng keo nhôm là acrylic trong suốt, chắc chắn, tuổi thọ cao và độ bền lâu dài.
Băng keo nhôm chuyên sử dụng trong các ứng dụng cần chống ẩm, giảm rung động, kháng hóa chất, dẫn nhiệt, phản quang… rất tốt.
– Băng keo nhôm còn sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, ô tô, điện tử, giao thông, sản xuất thiết bị gia dụng và cả quân sự.

Trên đây là những tính năng và các thông tin chi tiết về băng keo nhôm mà các bạn có thể tham khảo để chọn băng keo chất lượng tốt. Đặc biệt là trong giai đoạn công nghệ hiện đại như bây giờ.
Nếu bạn có nhu cầu về mua các băng keo nhôm hoặc các dòng keo khác thì hãy liên hệ với https://caodongthinh.com để được phục vụ!

Công Ty TNHH MTV Cao Đông Thịnh

Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương

Hotline: 0934 213 913 – 0961 207 749

Email : bangkeocdt201422@gmail.com

Email : khangcdt@gmail.com

Website: https://caodongthinh.com

Bài viết cùng chuyên mục

 • Điều gì tạo nên chất lượng, giá trị khi sử dụng của túi nilon HDPE? Điều gì tạo nên chất lượng, giá trị khi sử dụng của túi nilon HDPE?

  Trong cuộc sống hàng ngày, rất hiếm người chưa từng bắt gặp những chiếc túi nilon HDPE hiện đang lưu thông trên thị trường. Đây là sản phẩm tham gia vào nhiều hoạt động, có mặt ở hầu hết các khu chợ, tại cửa hàng, siêu thị và những nơi cần chứa nguồn rác lẻ […]

 • Tính năng vượt trội của băng keo nhôm cách nhiệt Tính năng vượt trội của băng keo nhôm cách nhiệt

  Băng nhôm cách nhiệt là dòng sản phẩm có tính phổ dụng và được áp dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Đây là dòng băng keo có khả năng thích ứng rộng trong nhiều ngành đặc biệt là ngành công nghiệp. Công ty sx băng keo nhôm cách nhiệt Cao Đông Thịnh  là đơn […]

 • Công Dụng Của Băng Keo Điện

  Tai nạn điện gây ra những thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng con người. Hàng năm, đất nước ta có hàng nghìn người chết do tai nạn điện như: chập cháy, điện giật,… Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi công trình xây dựng, các kỹ sư điện khuyên bạn nên […]

 • Những hiện tượng thiên văn trong tháng Tư

  Tháng Tư là cơ hội cho người yêu thiên văn quan sát sao Thủy đạt cực đại và mưa sao băng Thiên Cầm với những vệt đuôi dài. Sao Thủy thường rất khó quan sát bởi nó luôn gần và thường bị lu mờ bởi ánh sáng của Mặt Trời. Tuy nhiên vào ngày 11/4 […]

 • Băng keo simil là gì? Dùng thế nào? Mua ở đâu? Băng keo simil là gì? Dùng thế nào? Mua ở đâu?

  Băng keo simil là một vận dụng khá phổ biến xuất hiện hầu như trong cuộc sống thường nhật của mỗi người. Tuy nhiên để nói về khái niệm và công dụng của loại băng keo này thì ít ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác hoàn chỉnh. Vì vậy nội dung […]