Vinatex se cung ung khau trang voi gia tuong duong chi phi san xuat hinh anh 1
Phát khẩu trang miễn phí tại Khu khám, điều trị chất lượng cao, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình. (Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN)

Tại buổi họp báo diễn ra sáng 3/2 với các cơ quan báo chí về tình hình cung cấp khẩu trang của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Vinatex, cho biết một số doanh nghiệp trong Tập đoàn đã sẵn sàng sản xuất và cung cấp khẩu trang với giá tương đương chi phí sản xuất để phục vụ tốt nhất yêu cầu phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo chung của Chính phủ.

Ngay từ ngày đầu tiên, Tập đoàn đã nghiên cứu việc sản xuất vải dệt kim và vải không dệt có kháng khuẩn để có thể sản xuất khẩu trang. Đối với các doanh nghiệp dệt may trong nước, khẩu trang là mặt hàng mới, nên hai ngày vừa qua các doanh nghiệp đã tổ chức sắp xếp dây chuyền công nghệ để có thể may ra được sản phẩm khẩu trang.

Đến nay, các doanh nghiệp đã sản xuất vải dệt kim kháng khuẩn và hiện Tập đoàn đang hướng các đơn vị may tại địa phương nào thì sẽ sản xuất và cung ứng ngay tại địa phương đó. Tức là, Tập đoàn sử dụng mạng lưới doanh nghiệp dệt may toàn quốc để tạo ra các điểm sản xuất và cung ứng khẩu trang tại chỗ.

Cũng theo ông Lê Tiến Trường, Vinatex đã quyết định cấp khẩu trang miễn phí tại một số điểm thuộc công ty, doanh nghiệp thành viên Tập đoàn như Tổng Công ty May 10, Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội, Tổng Công ty May Hưng Yên, Tổng công ty Dệt May Hòa Thọ, May Đồng Nai…

Dự kiến trong 10 ngày tới, Tập đoàn sẽ cấp phát miễn phí cho người lao động và người dân nửa triệu chiếc khẩu trang tại một số điểm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố nơi có nhà máy, doanh nghiệp sản xuất.

Bên cạnh đó, ngoài việc ủng hộ trực tiếp qua Ủy ban Nhân dân các tỉnh, các đơn vị dệt may tại địa phương cũng cấp phát miễn phí khẩu trang tại cổng các nhà máy trực thuộc đơn vị.

Trong trường hợp dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona diễn biến phức tạp hơn, các doanh nghiệp trực thuộc Vinatex sẽ tổ chức chuẩn bị nguyên liệu, tập huấn kỹ thuật may khẩu trang để triển khai sản xuất và cung ứng mặt hàng khẩu trang tiêu chuẩn tại địa phương nơi doanh nghiệp đặt cơ sở sản xuất./.

 

Cao Đông Thịnhcông ty sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên cung cấp băng keo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Địa chỉ: xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất (sản xuất băng keo, băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp

Công ty băng keo, sản xuất băng keo, xưởng băng keo, băng keo giá rẻ, băng keo giá sỉ, màng pe giá rẻ, màng quấn công nghiệp, màng quấn pallet, màng chít, màng căng, túi nilon, dây đai công nghiệp, băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo giấy, băng keo màu… công ty sản xuất băng keo, xưởng sản xuất băng keo , kqxs, xsmb, thời tiết