Ngày 24/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty TNHH Jorn Technology (vốn đầu tư từ Đài Loan) thuộc Khu công nghiệp Việt Hương 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 22/5.

Vụ cháy tại khu công nghiệp Việt Hương gây thiệt hại 30 tỷ đồng - ảnh 1
Khói lửa bao trùm công ty

Công an cho hay, có đến 30 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ PCCC được điều đến hiện trường vụ cháy. Vụ cháy cực lớn khiến lực lượng chức năng phải nỗ lực khống chế hơn 5 giờ đồng hồ mới dập tắt.

Theo thống kế, vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng tài sản thiệt hại hơn 30 tỷ đồng. Trước đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 22/5 tại Công ty TNHH Jorn Technology.

Vụ cháy tại khu công nghiệp Việt Hương gây thiệt hại 30 tỷ đồng - ảnh 2Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa

Vào thời điểm trên, khi công nhân vừa vào ca chiều thì bất ngờ phát hiện khu nhà xưởng trong công ty có khói bốc lên. Hàng trăm công nhân sau đó vội tháo chạy ra ngoài trước ngọn lửa bừng phát dữ dội.

Dù thời gian xảy ra hỏa hoạn vào đầu giờ chiều nhưng khói và lửa bao trùm khiến khu vực tối đen. Để tranh thiệt hại về người và tài sản, cơ quan chức năng buộc phải phát loa thông báo cho người dân gần hiện trường khẩn trương sơ tán. Một số công ty khác có trụ sở gần vụ cháy cũng được đề nghị tạm nghỉ. Đến 18h30 chiều cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

 

Cao Đông Thịnh là nhà sản xuất băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ…hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên phục vụ các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng. Phân Phối băng keo giá sỉ, màng pe giá sỉ cho các đại lý toàn quốc.

những sản phẩm chính của Cao Đông Thịnh cung cấp:

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH   

Văn Phòng: 283 Phan Đình Giót, phường An Phú, huyện Thuận An, Bình Dương   

Hotline: 0934 213 913 Phương Nhi   

Email : bangkeocdt201422@gmail.com   

Website: https://caodongthinh.com   

Các sản phẩm băng keo ,màng PE ,Túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất,được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty sản xuất băng keo CaĐông Thịnh có   xưởng băng keo chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá rẻ nhất ( băng keo giá rẻ, màng pe giá rẻ, túi nilon giá rẻ, dây đai công nghiệp)