Sản xuất Màng xốp hơi bọc hàng nhiều kích thước theo yêu cầu

Màng Mút xốp pe foam cắt tấm

Bạn đang tìm hiểu về Màng xốp hơi bọc hàng?

Màng xốp hơi bọc hàng thường dùng để bọc hàng hoá hay còn có tên gọi khác là xốp bóp nổ, xốp gói hàng, xốp khí, xốp giảm chấn. Loại xốp này thường được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hàng hoá.

Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, cốc chén thuỷ tinh, Mỹ phẩm. đồ điện tử .Màng xốp hơi bọc hàng sẽ hạn chế tôi đa sản phẩm bên trong bị sốc, tránh trầy xước hiểu quả hơn rất nhiều.

Sản phẩm này vừa có thể bảo vệ hàng hóa lại vừa là trò tiêu khiển mỗi lúc “buồn tay” chắc hẳn đã rất quen thuộc với bạn rồi phải không nào?

Thế nhưng, bạn đã biết đến câu chuyện thú vị về sự ra đời của sản phẩm này cũng như những loại túi xốp hơi hiện có trên thị trường chưa? Hãy cùng Cao Đông Thịnh “bật mí” cho bạn nghe ngay nhé!

https://caodongthinh.com/xop-hoi-kich-thuoc-theo-yeu-cau/

Màng xốp hơi bọc hàng là gì?

Màng xốp hơi bọc hàng (Bubble Wrap) là một loại màng nhựa trong suốt với các bóng khí căng tròn được ứng dụng nhiều nhất trong ngành vận chuyển. Loại màng này được tạo nên từ polyethylene (LDPE) với một mặt phẳng và một mặt chứa một phần hai bóng khí. Đường kính bóng khí nhỏ nhất là 5mm, lớn nhất có thể lên tới 30mm.

Đây là sản phẩm được tạo ra bởi Alfred Fielding và Marc năm 1957 một cách vô tình trong khi cố gắng tạo ra một loại nhựa 3 chiều. Túi xốp hơi đang ngày càng phổ biến trên thị trường với các tên gọi như giấy xốp bọc hàng, xốp bong bóng, xốp bọt khí, xốp bóp nổ, túi bóng khí, nilon bóng khí… Vai trò chính của nó là bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tại Sao Màng xốp hơi bọc hàng,Màng PE Foam của Cao Đông Thịnh Lại Được Ưa Chuộng Nhiều Đến Vậy?

Màng xốp hơi bọc hàng,Màng PE Foam được người tiêu dùng ưa chuộng bởi công dụng và ưu điểm của cuộn  màng này đem lại rất tuyêt vời.

  • Sản phẩm giúp giảm thiểu tối đa những tổn thất, thiệt hại có thể phát sinh khi vận chuyển. Từ đó giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối đến tay người dùng.
  • Giúp giảm trầy xước cho tất cả các sản phẩm có giá trị cao như nước hoa, trang sức, mắt kính…
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển.
  • Sản phẩm an toàn, dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm được thời gian đóng gói.

Đặc biệt giá cực kì bình dân.

*** Chính Sách Giao Hàng :

-Quý khách hàng có thể đặt Grab, Gojek…tới công ty chúng tôi để lấy hàng trong trường hợp cần gấp nếu số lượng ít.

-Với những đơn hàng có số lượng nhiều hơn thì công ty sẽ có một đội ngũ shiper chuyên nghiệp giao hàng tận nhà cho quý khách, đối với các quận trung tâm thành phố thì có thể giao trong ngày, còn những quận ở ngoài rìa thành phố thì giao từ 1-2 ngày.

Ngoài ra đối với những đơn hàng lớn, đơn hàng sỉ khách có nhu cầu mua về dùng nhiều hoặc bán lại cho những khách lẻ thì công ty sẽ giao bằng xe tải. Đối với những khách hàng ở tỉnh công ty sẽ hỗ trợ gửi chành xe cho quý khách.

Dù là đơn hàng lẻ hay sỉ, đơn hàng ít hay nhiều công ty Cao Đông Thịnh chúng tôi vẫn sẽ phục vụ chu đáo và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo