Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH

Công ty Cao Đông Thịnh là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet, dây đai và công cụ… hàng đầu ở khu vực phía Nam, chuyên phục vụ các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng.

Trong những năm gần đây Cao Đông Thịnh đã và đang tiếp tục mở rộng qui mô sản xuất, tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, nghiên cứu các phương pháp mới. Ngoài ra Công Ty Cao Đông Thịnh không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty Cao Đông Thịnh nỗ lực trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm băng keo, băng dính, túi Nilon, màng PE, màng quấn pallet,dây đai… tới các đối tác,công ty, các doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng trên cả nước và xuất khẩu.

Các sản phẩm băng keo, màng PE, túi nilon Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đai nhất, được vận hành bởi các đội ngũ kỹ sư,cán bộ kỹ thuât có kinh nghiệm lâu năm với mong muốn đưa sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách hàng. Đặc biệt công ty Cao Đông Thịnh chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm của Cao Đông Thịnh

Sản phẩm băng keo, băng dính Cao Đông Thịnh rất đa dạng và phong phú về chủng loại, qui cách, đáp ứng tiêu chuẩn kết dính và độ bền, deo dai khi sử dụng. Mỗi sản phẩm băng keo ,băng dính có các đặc tính tiêu chuẩn kỹ thuật, màu sắc… khác nhau nhằm đáp ứng tất cả mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Các sản phẩm băng keo Cao Đông Thịnh gồm có: Băng keo OPP trong, đục, băng keo dán thùng, băng keo giấy, băng keo hai mặt, băng keo màu, băng keo vải, băng keo nhôm, băng keo điện, băng keo dán nền, băng keo simili…

Sản phẩm Màng PE Cao Đông Thịnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên sản phẩm màng PE có độ kéo dãn, độ đàn hồi, độ bền cực tốt, không bị đứt rách trong quá trình sử dụng. Màng PE có rất nhiều qui cách, chủng loại khác nhau. Đặc biệt công ty Cao Đông Thịnh chuyên nhận đơn hàng làm theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng.

Các sản phẩm màng PE Cao Đông Thịnh gồm có: màng PE quấn tay và màng PE quấn máy với trọng lượng từ 2kg đến 16kg.

Sản phẩm túi nilon PE, PP, HD, túi Zipper … được sản xuất bởi dây chuyền khép kín nên có độ bóng, độ trong bề mặt, độ mềm dẻo… tốt nhất và tùy theo từng loại sản phẩm sẽ có những tiêu chuẩn riêng biệt. Chúng tôi chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng của từng quý khách hàng với sản phẩm túi Nilon chất lượng cao, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Với phương châm “Mang phồn thịnh đến với khách hàng” công ty Cao Đông Thịnh không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu của mình. Thông qua mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sử dụng sẽ tôn lên giá trị sản phẩm cũng như góp phần quảng bá thương hiệu của quý vị trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay, giúp quý vị càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh.

Để đạt được thành công trên thị trường hiện nay không thể thiếu sự đồng hành,đóng góp to lớn của quý khách hàng. Do đó mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty Cao Đông Thịnh luôn tràn đầy tâm huyết, trách nhiệm cao trong công việc nhằm mục tiêu đem lại sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi rất cảm kích trước sự ửng hộ và tin tưởng của quý khách hàng,hi vọng tất cả quý khách hàng ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH

Địa chỉ: Tổ 6, 138M Xóm Cây Xanh, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0934 213 913 – Ms Nhi

Email : phuongnhi@caodongthinh.com

Website: https://www.caodongthinh.com