Băng keo điện nano 20 yard

Băng keo điện hiện là vật dụng quan trọng và thiết yếu không chỉ trong ngành điện nói riêng mà ở tất cả các ngành công nghiệp máy móc nói chung. Đây là loại băng keo chuyên dụng với nhiều đặc tính và công năng riêng.

Băng keo điện Nano 20 yard là gì?

Băng keo điện nano hay còn gọi là băng dính nano. Đây là loại băng keo chuyên dụng được sản xuất để phục vụ cho những công việc liên quan đến điện. Phần băng dính của cuộn băng keo được làm từ chất liệu đặc biệt. Nó không chỉ kết dính một cách hiệu quả mà còn có khả năng cách nhiệt và cách điện.

Loại băng keo nano này khả năng bám dính cao trên nhiều loại bề mặt với các chất liệu khác nhau. Do đó, nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như điện lực, xây dựng, thiết bị công nghiệp,…

Ưu điểm của băng keo điện Nano 20 yard

– Cách điện: Sản phẩm có khả năng cách điện tuyệt đối và có độ dính cực tốt giúp cho băng keo bám chặt và không bị xê dịch khỏi mối nối.

– Độ co giãn cao: sản phẩm này có đặc điểm nổi bật là độ co giãn cao, khó có thể bị cắt đứt và khả năng bám dính vẫn giữ nguyên và có thể bó dây điện trong thời gian dài.

– Khả năng chống cháy: sản phẩm này chịu được nguồn điện lên đến 600V và không bị nóng chảy bởi dây điện bên trong, không bị nứt gãy khi gặp môi trường lạnh.

Công dụng của băng keo điện nano:

Chúng có nhiều ưu điểm mà không một loại sản phẩm nào có được như: cách điện các mối nối, tăng sự chắc chắn khi nối dây, chịu được nhiệt độ cao và nguồn điện lên đến 600V. Ngoài ra chúng còn có khả năng chống thấm nước tốt, ngăn chặn sự ăn mòn của điện phân.

băng keo điện NANO
băng keo điện NANO chất lượng cao

Kích thước và màu sắc:    

– Màu sắc: đen, đỏ, trắng, xanh dương…

– Độ dày: 100mic.

– Độ giãn: 200%

– Độ rộng: 18mm.

– Độ dài: 6Y, 10Y, 18Y, 20Y, 30Y.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mẫu dùng thử hoặc đặt hàng với số lượng lớn xin vui lòng gọi cho Công ty Cao Đông Thịnh chúng tôi để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ, tư vấn, báo giá và cung cấp hàng mẫu miễn phí cho quý khách.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV CAO ĐÔNG THỊNH

  • Nhà máy Miền Nam: B12/18 KDC Thuận Giao,  Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • CN Miền Trung: Quốc lộ 1A, Đông An, Lộc Điền, Phú Lộc, Huế.

Hotline: 0934 213 913

Zalo