BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG CAO 2023

BĂNG KEO 2 MẶT

Băng dính 2 mặt  là vật hữu ích mà bất cứ ai cũng có thể trang bị và sử dụng rất phổ biến. Giá thành rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời với nhiều loại khác nhau. 

Các loại băng dính 2 mặt thường gặp

A. Nhóm băng dính 2 mặt chuyên dùng trong văn phòng, gia dụng

Băng dính 2 mặt Có độ dính vừa phải, chủ yếu sử dụng trong văn phòng, đồ đạc gia đình. Bạn có thể dễ dàng mua tại các tiệm văn phòng phẩm, tạp hóa.

Băng dính 2 mặt trắng nước: Còn có tên gọi khác là trắng trong, vỏ ngoài màu trắng bóng, bên trong là lớp keo hơi đục, dùng để dán giấy tờ, phong bì, tranh ảnh

Băng keo 2 mặt mút xốp: Có nhiều màu sắc như trắng vàng (bên ngoài màu vàng, bên trong màu trắng), đỏ đen (bên ngoài màu đỏ, bên trong màu đen), xanh đen ( bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen). Cấu tạo gồm lớp xốp bên ngoài, lớp keo bên trong.

Độ dính thuộc hàng “khủng”, siêu dính, sử dụng để dán đồ vật có trọng lượng lớn như khung tranh ảnh, móc treo, kệ… là giải pháp hoàn hảo thay thế cho đinh vít, khoan lắp.

Băng dính hai mặt trắng nước và mút xốp

B. Nhóm băng dính 2 mặt giá rẻ công nghiệp

Độ dính rất cao, cực kỳ khó gỡ, sử dụng cho các ngành công nghiệp dệt may, da giày, linh kiện điện tử (tivi, tủ lạnh, mấy giặt…). Băng keo 2 mặt công nghiệp không bày bán tại các nhà sách, siêu thị. Bạn sẽ phải liên hệ công ty trực tiếp sản xuất băng keo nếu có nhu cầu.

Băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt: Độ dính giống nhau nhưng khác về màu sắc, chia ra 2 loại: vàng đậm (còn gọi là vàng dầu, dầu vàng) và vàng nhạt.

sự khác nhau giữa băng keo 2 mặt vàng đậm và vàng nhạt

Sự khác nhau giữa băng dính 2 mặt vàng đậm và vàng nhạt

Băng keo 2 mặt trắng dầu: Nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài Bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn với băng keo 2 mặt trắng nước vì loại này cũng có lớp vỏ màu trắng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt. Tuy nhiên, băng dính 2 mặt trắng dầu có mùi hồi dầu khó chịu, chủ yếu được sử dụng cho một số ngành công nghiệp riêng biệt.

băng dính 2 mặt vàng dầu và trắng dầu

Băng dính 2 mặt vàng dầu và trắng dầu

C. Băng dính 2 mặt loại nào tốt nhất

Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Xét về độ dính, chúng ta có thứ tự sắp xếp như sau: vàng đậm, vàng nhạt > trắng dầu > mút xốp > trắng nước. Tuy nhiên, nếu Bạn chỉ cần dán giấy mà lại sử dụng loại siêu dính như băng dính hai mặt công nghiệp thì vô cùng lãng phí.

Tại sao Bạn nên mua băng keo 2 mặt tại Cao Đông Thịnh ?

Giá rẻ và khả năng sản xuất số lượng lớn

Là một trong những nhà máy sản xuất băng keo lâu đời tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, Cao Đông Thịnh sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, cho phép cắt giảm tối đa chi phí, giá rẻ hơn cũng như đáp ứng khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

Độ chính xác gia công cao

Máy cắt có sai số tính bằng micromet (1µm = 0,001 mm), cắt chính xác các kích thước 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 5cm hay các khổ chuyên dụng ít gặp như khổ A4, khổ lớn, bản to, bản nhỏ, loại dày, loại mỏng … Độ dài, độ dày được kiểm soát bằng các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

máy sản xuất băng dính in logo

Sản phẩm cải tiến liên tục

Bộ phận R&D (Research & Development) nghĩa là nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng. QC (Quality Control) là quản lý chất lượng sản phẩm. Hai bộ phận R&D và QC được xem là xương sống của Cao Đông Thịnh, tạo ra sự khác biệt trên thị trường, không ngừng cải tiến và duy trì sự ổn định chất lượng.

Thời gian giao hàng nhanh trong 48h

Hệ thống logistic riêng tại TPHCM và mạng lưới liên kết chành xe toàn quốc cho phép Cao Đông Thịnh giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đối với khách hàng tại TPHCM, thời gian từ lúc sản xuất đến khi giao hàng tối đa 48h, khách hàng ở tỉnh tối đa 72h.

Hỗ trợ bảo hành, đổi trả miễn phí

Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Cao Đông Thịnh sẽ nhanh chóng thu hồi và đổi trả sản phẩm miễn phí. Thủ tục đơn giản, giúp Bạn không bị gián đoạn quá trình sản xuất.

Ngoài ra, hệ thống dữ liệu liên kết thông tin tự động giữa các bộ phận: kinh doanh – sản xuất – vận chuyển – kế toán, đảm bảo thông tin từ khách hàng không bị sai lệch trong quá trình thực thi, hạn chế tối đa sai sót.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng trên mọi mục đích kinh doanh.

 

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo