Cao Đông Thịnh-công ty sản xuất băng keo các loại

Công ty sản xuất băng keo nào tốt và giá rẻ tại Bình Dương?

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất băng keo. Tuy nhiên, không phải công ty, đơn vị nào cũng đem đến những cuộn băng keo chất lượng cùng giá cả tốt nhất.
Bạn là nhân viên mới của phòng thu mua ? Bạn được giao nhiệm vụ thu mua băng keo giá sỉ tốt đi kèm với chất lượng ? Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn nhà cung cấp nào?

Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn thêm một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công ty Cao Đông Thịnh là nhà sản xuất băng dính, băng keo và màng pe,túi nilon…

Chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu về chất lượng sản, giá thành sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Phương châm của công ty sản xuất băng keo Cao Đông Thịnh là “mang phồn thịnh đến với khách hàng”. Chúng tôi mang đến giải pháp đóng gói chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất cho các khách hàng đóng gói quy mô lớn.

Đối với các khách hàng đóng gói quy mô nhỏ, công ty sản xuất băng keo Cao Đông Thịnh  sẽ tư vấn các sản phẩm sẵn có với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Vậy nên đến với Cao Đông Thịnh, các bạn luôn yên tâm về các sản phẩm đóng gói như băng keo opp, màng pe, túi pe…

Cùng tìm hiểu về các sản phẩm do công ty sản xuất băng keo Cao Đông Thịnh nhé!

Băng keo dán thùng là vật phẩm tiêu hao thiết yếu trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm, có nhiều loại băng keo dán thùng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dùng của khách hàng.

4 loại băng keo dán thùng được sử dụng cho các trường hợp riêng

Hiện nay, có 4 lại băng keo dán thùng được sử dụng phổ biến băng keo đục, trong, nhiều màu và có logo hoặc in ấn, mỗi loại băng keo này có tính năng riêng được sử dụng trong các trường hợp khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Băng keo dán thùng – màu đục

Băng keo đục có khả năng bám dính tốt nhất trong các loại băng keo dán thùng, băng keo có độ bám dính cao và không bị đưt khi kéo giản, khi sử dụng nên dùng vật thể sắc nhọn như dao kéo để cắt đoạn.

Băng keo đục có nhiều dạng mẫu mã khác nhau mẫu mã được quy định bởi kích thước và trọng lượng của sản phẩm.

Băng keo dán thùng- màu trong

Sở hữu mọi tính năng giống với sản phẩm băng keo đục, băng keo dán thùng trong được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Băng keo trong có màu sắc sáng bóng dán trên thùng có thể dễ dàng kí hiệu, dùng bút lông ghi địa chỉ hoặc tên lô hàng trên băng keo đây là nguyên nhân chính khiến loại băng keo này được sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gói sản phẩm.

Băng keo dán thùng- nhiều màu

Băng keo dán thùng nhiều màu được sử dụng trong ngành sản xuất đặc thù

Loại băng keo này thường được sử dụng để đóng gói các kiện hàng đặc biệt hoặc dùng trong các công ty có ngành sản xuất đặc thù.

Băng keo dán thùng có in ấn và logo

Giống với các loại băng dính thông thường, nhưng băng keo dán thùng này ngoại trừ kích thước tiêu chuẩn còn có thể yêu cầu chế tạo với mẫu mã, hình ảnh in ấn hoặc logo riêng biệt.

Cao Đông Thịnh sản xuất các loại băng keo với mức chi phí hợp lý, sản phẩm được kiểm định chất lượng từ các chuyên gia đầu ngành, phân phối số lượng lớn sản phẩm cho công hoặc cơ sở sản xuất.

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo