Màng quấn PE được dùng làm gì ?

An toàn trong việc bảo vệ hàng hóa, ngoài việc bọc lót bằng dây, sử dụng hộp, thùng chứa, …việc tin dùng màng quấn PE mang đến những giá trị thiết thực hơn. Hãy thử tưởng tượng đến những tác động khách quan từ môi trường bên ngoài, ngoại lực, hãy nghĩ tới cả quá trình lưu trữ và bốc xếp, di chuyển hàng hóa, bạn chắc chắn sẽ hiểu vì sao mình lại cần sản phẩm tiện ích này đến như thế.

I. Phân loại màng quấn PE

Màng quấn PE có hai loại phổ biến thường gặp là dạng màng quấn PE bằng tay và màng quấn PE bằng máy. Rất khó để nói được dạng nào tiện dụng hơn song dù sử dụng cách nào, công năng của sản phẩm cũng vẫn giữ nguyên giá trị. Nếu như kiểu màng quấn máy dùng nhanh gọn hơn thì quấn tay lại có lợi thế về sự dễ áp dụng hơn với các chi tiết bọc có phần phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm này rất được người sử dụng tin dùng bởi khả năng dễ di chuyển, tiện dụng tại bất kỳ vị trí nhỏ hẹp nào.

II. Sự vượt trội của màng quấn PE

màng pe quấn pallet

Lớp màng quấn PE tỏ ra vượt trội hẳn về khả năng chống ẩm, cách nhiệt, cách nước, chống thẩm thấu, cách điện, chống bụi bẩn so với nhiều sản phẩm có cùng chức năng bảo vệ khác. Đặc biệt, lớp PE nhẹ mỏng không làm tăng thêm trọng lượng của hàng hóa mà còn khiến việc cố định sản phẩm luôn trở nên tốt hơn.

Màng quấn PE màu đen đảm bảo sự bền chắc, khắc phục và giảm thiểu rủi ro suốt quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa, hạn chế rơi vỡ, trầy xước, giúp bảo vệ hàng hóa không bị xê dịch. Việc quấn bó quanh sản phẩm hàng hóa cũng khiến tình trạng thất lạc, khó tìm kiếm hàng không dễ xảy ra. Do đó, khi sử dụng, người dùng có thể kiểm soát lượng hàng hóa tốt hơn, giúp quá trình làm việc được thuận lợi. Nhờ thế, người sử dụng có thể tăng thêm năng suất, bớt tốn công sức, thời gian.

III. Đa dạng kích cỡ màu sắc và tiết kiệm chi phí thừa

So với việc sử dụng túi khí, hộp đựng hay dây chằng, màng quấn PE tỏ ra thực sự hữu dụng nhờ khả năng giảm tối đa các phát sinh về chi phí thừa không cần thiết. Không những thế, với cam kết từ Cao Đông Thịnh về việc ổn định giá thành, sản phẩm này đem lại lợi thế về tính tiết kiệm chi phí, đặc biệt với những cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng lâu dài sản phẩm.

Sự đa dạng màu sắc, sự đảm bảo bền chắc trong chất lượng tại công ty sản xuất màng PE Cao Đông Thịnh, cùng nhiều kích cỡ phù hợp, màng quấn PE hiện đang là sản phẩm được tin dùng.

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo