Nơi mua màng xốp hơi giá rẻ để bọc bảo vệ hàng hóa

Màng xốp hơi giá rẻ có bao nhiêu loại ?

Màng xốp hơi giá rẻ trên thị trường hiện nay bảo vệ sản phẩm có thể chống va đập rất tốt, có thể để bọc hàng dễ vỡ, những hàng hoá có giá trị cao, dễ bị trầy xước,…

Hiện nay, xốp hơi hay còn gọi là xốp chống sốcbọc chống sốc là mặt hàng phổ biến. Giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nó sẽ giải quyết dứt điểm những băn khoăn của bạn.

 • Hàng hóa đi vỡ vụn khi giao hàng tới tay khách hàng.
 • Mặt hàng bị móp méo trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa không còn nguyên vẹn dẫn tới khách hàng không hài lòng, tỷ lệ khách quay lại thấp.
 • Trải nghiệm tốt cho khách hàng khi có dùng xốp bong bóng gói hàng.

Tuỳ theo đặc điểm mà sản phẩm mà mình có thể chia thành 4 loại chính như sau:

Xốp hơi bóng khí theo mm

Loại đầu tiên là phân loại theo mm, tức là phân loại theo đường kính của các bong bóng khí trên tấm xốp hơi mà người ta chia ra thành các loại như: 5mm, 10mm, 25mm, 30mm. Loại phổ biến thường dùng nhất trên thị trường hiện nay là loại 10mm, chuyên dùng để bảo vệ các kiện hàng.

 • Xốp hơi có đường kính bóng khí 5mm: bé nhất
 • Xốp hơi có đường kính bóng khí 10mm: phổ biến nhất
 • Xốp hơi có đường kính bóng khí 25mm: bóng khí lớn
 • Xốp hơi có đường kính bóng khí 30mm: bóng khí lớn nhất

Phân theo độ dày, mỏng

Tuỳ theo trọng lượng của cuộn xốp hơi mà người ta chia ra thành độ dày, mỏng khác nhau. Yếu tố này quyết định nhiều đến giá thành của sản phẩm. Cuộn xốp hơi thường có chiều dài theo quy ước chuẩn là 100m.

 • Loại thường: Loại phổ biến nhất trên thị trường là 1.5m x 100m có trọng lượng 8-8.5kg
 • Loại dày: Loại phổ biến nhất trên thị trường là 1.5m x 100m có trọng lượng khoảng 10kg. Đây là loại cao cấp, có giá thành đắt hơn. Thường dùng để bọc những mặt hàng có giá trị cao như: máy vi tính, điện thoại, bình cổ,…

Cuộn, túi, tấm xốp hơi

Cách phân loại theo cuộn, túi, tấm xốp hơi là cách phân loại dựa theo quy cách. Bạn có thể hình dung một cách dễ hiểu như sau. Cuộn xốp hơi ban đầu tạo ra có thể chia (cắt) thành cá tấm với nhiều quy cách khác nhau (tuỳ theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng). Nó cũng có thể cắt dán tạo thành các loại túi xốp hơi với chiều dài chiều rộng khác nhau.

 • Cuộn xốp hơi: với chiều dài tiêu chuẩn là 100m, chiều rộng có thể da dạng với những kích thước như sau: 20cm, 36cm, 50cm, 1.2m và 1.5m. Đây là loại phổ biến nhất bởi giá thành cả cuộn bao giờ cũng rẻ hơn so với những quy cách nhỏ hơn.
 • Túi xốp hơi: thường được các công ty điện tử, nhà máy có nhu cầu sử dụng lớn để tối ưu hoá thời gian đóng gói sẽ yêu cầu bên sản xuất gia công riêng theo quy cách định sẵn.
 • Tấm xốp hơi: là từng miến đơn lẻ (thường dùng để gói điện thoại khi giao hàng)

màng xốp hơi giá rẻ 2 lớp, 3 lớp

Cách phân loại này dựa vào số lớp bóng khí trên bề mặt mà người ta chia thành 2 lớp, 3 lớp, …. Loại phổ biến nhất là loại 2 lớp: một mặt là màng ni lông, một mặt là một phần hai của bóng khí.

Có 2 loại chính như sau:

 • Màng xốp hơi 2 lớp: cấu tạo một mặt màng, mặt sau là mặt bóng khí
 • Màng xốp hơi 3 lớp: cấu tạo cả hai mặt đều là bóng khí hoặc cả hai mặt đều là màng (2 lớp bóng khí ở giữa). Thông thường loại này ít thấy hơn.

Mua màng xốp hơi giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Câu hỏi này chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu để mua màng xốp hơi, bạn có thể ghé thăm www.caodongthinh.com – chúng tôi chuyên bán các sản phẩm đóng gói bao bì như: thùng carton, băng keo, màng xốp hơi, túi ni lông,…

Khi mua hàng tại Cao Đông Thịnh, chúng tôi cam kết rằng sản phẩm đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Nếu bạn cần đặt mua số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp được cho bạn. Thời gian giao hàng của chúng tôi tuỳ thuộc vào vị trí địa lý, số lượng sản phẩm bạn đặt mà thời gian có thể từ vài tiếng đến vài ngày.

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo