BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ SỈ,CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TP HCM

Băng keo

Băng keo dán thùng là sản phẩm rất cần thiết trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Do đó, việc lựa chọn băng keo tốt chính là cách để đảm bảo an toàn cho các thùng hàng hóa có trọng lượng nặng, vận chuyển đường dài hoặc bảo quản trong thời gian dài.

Băng keo dán thùng là gì?

Công ty Cao Đông Thịnh – một trong những công ty chuyên  sản xuất các mặt hàng băng keo chất lượng cao. Với mục đích mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất để họ cảm nhận được giá trị chất liệu của sản phẩm.

Hình ảnh băng keo dán thùng

Công ty Cao Đông Thịnh chúng tôi luôn tiếp nhận những đơn hàng mà khách hàng đặt mua sản phẩm. Mà từ đó, công ty chúng tôi có thể sản xuất ra nhiều loại mặt hàng băng keo với nhiều công dụng khác nữa.

Tại công ty Cao Đông Thịnh của chúng tôi bạn sẽ bắt gặp những mặt hàng băng keo để đóng gói sản phẩm, giá sỉ lẻ cho các nhà phân phối.

Chúng ta có thể gặp loại băng keo này bất kỳ chỗ nào, với nhiều kích cỡ, tỉ lệ khác nhau chúng ta đều có thể mua được.Sản phẩm do công ty sản xuất đảm bảo độ dính, độ bám chắc của lạo băng keo này hiệu quả.

Những đặc điểm của băng keo dán thùng

  • Băng keo có độ dày từ 100YD đến 1000YD, …, tùy theo mức độ khác nhau hoặc cũng có thể theo yêu cầuđộ dày của khách hàng
  • Độ kết dính rất tốt 40-70mic
  • Độ bản to tiêu chuẩn 48-60 cm
  • Đảm bảo luôn đúng số mét, kích thước tiêu chuẩn

Băng dính dán thùng của công ty chúng tôi chủ yếu sử dụng hai thành phần chính là keo nước và màng để kết thành Jumbo Băng keo rồi đem phân thành cuộn và phân phối thành những sản phẩm mới.

Vậy là công đoạn hình thành một sản phẩm đã hoàn thành nhưng phải đủ, phải đảm bảo giá trị chất lượng nữa mới tạo nên một sản phẩm băng dính dán thùng hiệu quả và tốt nhất.

Mức giá của băng keo dán thùng tại Cao Đông Thịnh

Giá bán trên thị trường của băng keo rất nhiều mức giá khác nhau. Tại công ty chúng tôi giá bán của sản phẩm này sẽ được in trên bảng giá bán các loại băng cho khách hàng tham khảo.

Dựa trên nhiều chi nhánh, công ty sản xuất và bán sản phẩm băng keo khác nhau mà công ty chúng tôi lựa chọn giá thành hợp lí nhất và với chi phí vừa phải có thể để bán cho khách hàng . Vì vậy, khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về giá cả mặt hàng này mà không sợ hao hụt về tài chính.

Cách để lựa chọn mua băng keo dán thùng tốt nhất

  • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của phẩm của công ty chính hãng và chất lượng hàng nhập khẩu từ các nước hàng đầu Châu Âu.
  • Quan sát, dò xét thông số kỹ thuật của sản có đúng tiêu chuẩn mặt hàng hay không?
  • Tốt nhất nên đến mua và lựa chọn sản phẩm ngay tại chi nhánh công ty để được kiểm chứng chất lượng hàng thật hay giả
  • Nên tham khảo giá bán cạnh tranh trên thị trường.

 

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo