Nhà sản xuất và cung cấp băng keo và màng PE chất lượng uy tín tại Bình Dương

Công ty sản xuất băng keo Cao Đông Thịnh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ sản xuất băng keo mới nhất hiện nay. Từ đó chúng tôi có thể cho ra đời những sản phẩm có chất lượng vô cùng cao nhưng chỉ bán ra với giá cực ưu đãi cho khách hàng.

Hình ảnh công ty sản xuất băng keo

Các sản phẩm băng keo mà công ty sản xuất có thể sử dụng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng từ văn phòng, công ty, quá trình đóng gói sản phẩm, sơn…

Bạn đang có nhu cầu mua băng keo về sử dụng cho văn phòng, công ty để phục vụ cho công việc mà không biết chọn loại đơn vị cung cấp nào là uy tín. Bạn đang tìm một nơi băng keo có giá ưu đãi nhất và các chính sách bán hàng hấp dẫn? Bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi một trong những Công ty sản xuất băng keo uy tín hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kích thước, chất liệu để bạn lựa chọn.

Công ty sản xuất băng keo Cao Đông Thịnh có mục tiêu như sau

Mục tiêu của công ty là cung cấp các sản phẩm liên quan đến băng keo, hàng quấn PE, túi PE, dây đai… giá bán tốt nhất cho tất cả khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm mà công ty sản xuất ra.

 

 

Chính sách mua hàng tại công ty sản xuất băng keo 

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ mà Công ty sản xuất băng keo Cao Đông Thịnh mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng như:

  • Công ty cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh và miễn phí.
  • Giao hàng mẫu cho khách hàng sử dụng miễn phí.
  •  Giá bán luôn tốt nhất thị trường.
  •  Sản phẩm băng keo được bảo hành suốt thời gian sử dụng.
  •  Tư vấn về sản phẩm băng keo miễn phí.
  • Công nợ có thể kéo dài từ 30 đến 60 ngày.
  •  Có nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng khi mua hàng.

Công ty sản xuất băng keo có bán các sản phẩm

Công ty sản xuất băng keo chuyên cung cấp các loại băng keo chất lượng đảm bảo, đa dạng mẫu mã và chất liệu. Tùy từng nhu cầu sử dụng trong công việc mà khách hàng lựa chọn sản phẩm băng keo cho hợp lý để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cho công việc.

Các loại sản phẩm băng keo hiện có như sau:

Băng keo trong

Hình ảnh sản phẩm băng keo trong

Băng keo trong là sản phẩm của Công ty sản xuất băng keo. Băng keo này được làm từ Oriented PolyPropylene và lớp keo đặc biệt. Băng keo được thổi theo phương thức đơn giản nhất mà không cần pha thêm chất tạo màu.

Băng keo được coi là sản phẩm đa năng nhất có thể sử dụng trong tất cả các công việc trong cuộc sống như trong gia đình, văn phòng, công ty, dán đóng gói, thùng…

Băng keo 2 mặt

Hiện nay Công ty sản xuất băng keo đang sản xuất loại Băng keo 2 mặt (băng dính 2 mặt). Có nhiều loại phổ thông ứng dụng để dùng trong văn phòng, thực phẩm, ngành bao bì, điện, điện tử, và các ngành yêu cầu độ chính xác hoàn thiện cao…

Băng keo dán kính

Băng keo dán kính, dán tường hiện nay tại Cao Đông Thịnh được khách hàng tin dùng bởi chất lượng của sản phẩm đáp ứng được hầu hết tất cả yêu cầu trong công việc. Nó được sử dụng trong nhiều công việc, cho các ngành sử dụng từ ôtô, sơn, cơ khí… Băng keo có thể chịu nhiệt độ cao, dính trong các bề mặt kim loại, kính…

Băng keo chịu nhiệt 

Băng keo chịu nhiệt hiện nay có rất nhiều loại và thường băng keo được sử dụng trong công nghiệp. Các loại băng keo có thể kể đến như: băng keo vải PTFE, Băng keo nhôm, băng keo simili…Trong đó có loại băng keo đặc biệt chịu nhiệt độ lên đến 500 độ C.

Băng keo giấy 

Băng keo giấy là sản phẩm đa dụng rất hữu ích trong thực tế hàng ngày. Băng keo được dùng trong gia đình, văn phòng, cửa hàng, trong các ngành khác…

Băng keo điện

Băng keo điện là sản phẩm dùng để cách điện được sử dụng trong ngành điện và các công việc có liên quan đến điện nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Băng keo vải 

Băng keo vải là loại băng keo làm từ thành phần vải sợi công nghiệp bên trong được quét keo. Loại băng keo này dày, chắc chắn và thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may.

Băng keo in logo

Băng keo in logo là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao của Công ty sản xuất băng keo. Loại băng keo này dùng để đóng và dán thùng đẹp nhất trong các loại băng keo. Ngoài tác dụng như trên băng keo này còn là 1 hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của công ty sản xuất. Nó là một hình thức Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Băng keo đục