Băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá rẻ

BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ GIÁ RẺ

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá rẻ là sản phẩm của Công ty Cao Đông Thịnh được khách hàng ưa chuộng nhất trong lĩnh vực cảnh báo ngành vận tải.

Băng keo in hàng dễ vỡ được hiểu là cách đánh dấu cho những người  vận chuyển biết mặt hàng bên trong dễ vỡ, cần phải chú ý nhẹ tay và cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ giá rẻ dùng để đóng gói bưu kiện hàng hoá, niêm phong thùng hàng, bưu kiện bưu phẩm,…

Sức bám của băng keo hàng dễ vỡ công ty Cao Đông Thịnh tương đối chắc hơn so với băng keo thông thường, nhằm hỗ trợ niêm phong thùng hàng và hàng giao đi của quý khách. Băng keo khó gỡ và dễ dàng để lại vết rách, giúp cho thùng hàng tránh khỏi nguy cơ bị khui, trộm mất.

***Băng keo Hàng dễ vỡ

Đơn vị tính: Cuộn

Chất liệu màng: BOPP, dán 1 mặt

Màu sắc in: Vàng, cam và xanh

**** Thông số kỹ thuật

Tổng độ dày: 0.038 – 0.060mm

Độ bền dai: 16lbs./in (29kg/cm)

Độ kéo dãn: 140%

Lực dán dính: 22 oz./in (0.25kg/cm).

*** Chính Sách Giao Hàng :

– Quý khách hàng có thể đặt Grab, Gojek…tới công ty chúng tôi để lấy hàng trong trường hợp cần gấp nếu số lượng ít.

– Với những đơn hàng có số lượng nhiều hơn thì công ty sẽ có một đội ngũ shiper chuyên nghiệp giao hàng tận nhà cho quý khách, đối với các quận trung tâm thành phố thì có thể giao trong ngày, còn những quận ở ngoài rìa thành phố thì giao từ 1-2 ngày.

Ngoài ra đối với những đơn hàng lớn, đơn hàng sỉ khách có nhu cầu mua về dùng nhiều hoặc bán lại cho những khách lẻ thì công ty sẽ giao bằng xe tải. Đối với những khách hàng ở tỉnh công ty sẽ hỗ trợ gửi chành xe cho quý khách.

Dù là đơn hàng lẻ hay sỉ, đơn hàng ít hay nhiều công ty Cao Đông Thịnh chúng tôi vẫn sẽ phục vụ chu đáo và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Trả lời

Hotline: 0934 213 913

Zalo